คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ร่วมกับมิสเตอร์ โดนัท สนับสนุนนักศึกษาหารายได้ฝ่าวิกฤติโควิด-19

นักศึกษาสาขาวิชาศิลปประดิษฐ์ในงานคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมกับบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) คิดค้นโครงการวันวาเลนไทน์ “มิสเตอร์ โดนัท ช่อกุหลาบวาเลนไทน์” โดยคุณสินีนาฏ สุขถาวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า “มิสเตอร์ โดนัท ช่อกุหลาบวาเลนไทน์” เป็นแคมเปญพิเศษที่แบรนด์จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างสีสันและกระตุ้นตลาดในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ ซึ่งต้องการสร้างรายได้และโอกาสในการพัฒนาทักษะให้กับนักศึกษา จึงได้ติดต่อไปยังคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพื่อร่วมกันจัดทำแคมเปญนี้
ด้านผู้ช่วยศาสตราจารย์วิจิตร สนหอม อาจารย์ประจำสาขาวิชา เปิดเผยว่า ปกติแล้วนักศึกษาหลายคนจะใช้เวลาในช่วงเวลาว่างจากการเรียนหารายได้เพิ่มเติม จากการรับงานจัดดอกไม้ แต่ด้วยปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในขณะนี้ ส่งผลกระทบทำให้ช่วงนี้ไม่มีงาน นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีที่นักศึกษาได้แสดงผลงานวิชาชีพและยังเป็นการหารายได้ให้กับนักศึกษาอีกทางหนึ่ง จึงส่งต่องานนี้ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาศิลปประดิษฐ์ในงานคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประดิษฐ์โครงสร้างช่อ 10,000 ช่อ ส่งออกไปยังสาขาของมิสเตอร์ โดนัท กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน