กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี ฝ่ายทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม แจ้งแผนการดำเนินงานคัดเลือกผู้มีผลงานดีเด่นทางด้านวัฒนธรรม ประจำปี 2564

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ฝ่ายทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประชาสัมพันธ์แผนการดำเนินงานคัดเลือกผู้มีผลงานดีเด่นทางด้านวัฒนธรรม ประจำปี 2564 ว่าเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้ประชุมกับคณะกรรมการดำเนินงานเนื่องจากขณะนี้ยังอยู่ในการเฝ้าระวังโรคโควิด-19 ทำให้การดำเนินงานต้องดำเนินงานในแบบรายเดือนแทนการกำหนดวัน ดังนี้
เดือนมีนาคม กำหนดการแต่งตั้งคณะกรรมการตัดสิน
เดือนเมษายน คณะกรรมการพิจารณาตัดสินผลงานของแต่ละสาขา และ ประชุมนำเสนอและลงมติเห็นชอบ
เดือนพฤษภาคม อธิการบดีลงนามประกาศผลการตัดสิน
เดือนมิถุนายน ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกได้รับรางวัลดีเด่นทางวัฒนธรรมรับทราบผลการตัดสิน
14 กันยายน 2564 จัดทำพิธีมอบรางวัลและแสดงผลงาน
ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-4095-6
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน