บ้านเมืองสุจริต เชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษาเข้าร่วมการประกวดคลิปวิดีโอสั้น ในหัวข้อบ้านเมืองสุจริต

องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประชาสัมพันธ์ว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ค บ้านเมืองสุจริต เชิญชวน นักเรียน นิสิต นักศึกษา เข้าร่วมการประกวดคลิปวิดีโอสั้น ในหัวข้อ บ้านเมืองสุจริตชิงทุนการศึกษารวมมูลค่า 410,000บาท โดยคุณสมบัติผู้สมัคร มี 2 ประเภท คือ 1.นักเรียน อายุไม่เกิน 18 ปี 2.นิสิต นักศึกษา อายุไม่เกิน 25 ปี
กติกาการส่งผลงานเข้าประกวด เป็นคลิปวิดีโอ มีแนวคิด มุ่งสร้าง บ้านเมืองสุจริต ความยาวคลิปต้องไม่เกิน 3 นาที และต้องไม่น้อยกว่า 2 นาที ส่งรายละเอียดผลงานโดยกำหนดชื่อเรื่อง โครงเรื่อง แนวคิด ข้อมูลอ้างอิง ในรูปแบบ 1 หน้ากระดาษ A4 สามารถส่งผลงานได้ 1 คนต่อ 1 เรื่อง ในรูปแบบ CD หรือ DVD ทางไปรษณีย์มายังสถานีวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์รัฐสภา ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก บ้านเมืองสุจริต หรือ สอบถามที่ 0-2242-5900
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน