อธิการบดี มทร.ธัญบุรี เปิดนิทรรศการความเป็นผู้ประกอบการ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กลุ่มรายวิชาบูรณาการศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2564 ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี เป็นประธานเปิดนิทรรศการผลงานนักศึกษาในรายวิชาความเป็นผู้ประกอบการ (กลุ่มบูรณาการ) กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กลุ่มรายวิชาบูรณาการศาสตร์ วิชา ความเป็นผู้ประกอบการ แสดงผลงานด้วย Business Model Canvas (BMC) โมเดลผลิตภัณฑ์และบริการ ประกอบด้วยชิ้นงานจำนวน 37 ชิ้นงาน จากนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด การจัดการและสื่อสารมวลชน ชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน