กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี จัดโครงการครัวลูกบัวสวรรค์ เปิดให้บริการสำหรับ นักศึกษา มทร.ธัญบุรี

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีหรือมทร.ธัญบุรี จัดทำโครงการ ครัวลูกบัวสวรรค์ เปิดให้บริการสำหรับ นักศึกษา มทร.ธัญบุรี ที่สนใจทางด้านการทำอาหาร และโภชนาการ เพื่อเป็นไปตามแนวคิด การกินแบบพอเพียง กินอย่างไรให้ประหยัดในยุคโควิด-19 โดยกองพัฒนานักศึกษามีวัตถุดิบให้พร้อม อาทิ เนื้อหมู เนื้อไก่ ผักสด มาม่า เครื่องปรุง พร้อมบริการให้กับนักศึกษาที่สนใจ นอกจากนี้ การใช้บริการไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น เปิดให้บริการ ทั้งหมด 3 ช่วงเวลา ได้แก่ เวลา 08.00-09.00 น. 11.00-13.00 น. และ 16.30-18.00 น. สามารถใช้บริการได้ที่ ชั้น 1 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3672
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน