ศูนย์พัฒนาศักยภาพด้านภาษาและอุตสาหกรรมการบริการ คณะศิลปะศาสตร์ มทร. ธัญบุรี ชวนคนรักกาแฟเข้าร่วมอบรม Brewing for beginner ให้ความรู้เรื่องกาแฟ

รองศาสตราจารย์ ดร.บุญยัง ปลั่งกลาง ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาศักยภาพด้านภาษาและอุตสาหกรรมการบริการ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ชวนคนรักกาแฟร่วมอบรม Brewing for beginner ซึ่งให้ความรู้เกี่ยวกับกาแฟ ได้แก่ การแปรรูป และ แยกแยะความแตกต่าง การชิมและการสกัดกาแฟ การทดลองสกัดกาแฟ จากผู้เชี่ยวชาญด้านการทำกาแฟ โดยมีค่าใช้จ่ายในการร่วมการอบรม 3,290 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพด้านภาษาและอุตสาหกรรมการบริการ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 09-4544-2635 ด่วนจำนวนจำกัด โดยมีการอบรมวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00-15.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2549-4968
นายกฤตรัตน์ ดาวสุวรรณ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน