คณะศิลปศาสตร์ มทร. ธัญบุรี เตรียมจัดโครงการฝึกอบรม “Step up TOEIC พลิกสู่ World Class สำหรับ RMUTT Premium Students” ให้กับนักศึกษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี ได้จัดโครงการฝึกอบรม “Step up TOEIC พลิกสู่ World Class สำหรับ RMUTT Premium Students” ให้แก่นักศึกษา มทร.ธัญบุรี ที่มีความสนใจเข้าร่วมฝึกอบรม เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบ TOEIC หรือเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนในห้องเรียน โดยมีเงื่อนไข 3 ข้อคือ นักศึกษาต้องเรียนครบ 100% 8 ครั้งหรือ 48 ชั่วโมง ต้องสอบ Post test ได้คะแนน 550 คะแนนขึ้นไป การฝึกอบรมในครั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่จะมีค่าประกันสอบ ได้คืน ณ วันสอบจริงกับศูนย์สอบ TOEIC นักศึกษาที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ FACEBOOK: TOEIC RMUTT – since 2019 โดยการฝึกอบรมจะเป็นการเรียนออนไลน์ผ่านทาง MS Teams 2 สัปดาห์แรก และสัปดาห์ต่อไปเรียนที่ ห้อง TOEIC RMUTT คณะศิลปศาสตร์ ชั้น 2 ติดตามข้อมูลได้ทาง FACEBOOK: TOEIC RMUTT – since 2019
น.ส.รุ่งฤทัย แขกพงษ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน