มทร. ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษารอบ TCAS 2 (QUOTA) ปีการศึกษา 2564

ผศ.ดร. สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีหรือ มทร.ธัญบุรี เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีได้เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี TCAS 64 รอบที่ 2 (QUOTA) ปีการศึกษา 2564 มีกำหนดการรับสมัคร วันที่ 28 กุมภาพันธ์ –30 เมษายน 2564 โดยมีคณะที่เปิดรับทั้งหมด 11 คณะ 1 วิทยาลัย คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องสำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมชั้นปีที่ 6 หรือเทียบเท่า มีเกณฑ์ในการพิจารณาผลคะแนน GPAX, O-NET , GAT , PAT หรือตามที่สาขาระบุ และอาจมีการสอบสัมภาษณ์และสอบปฏิบัติ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์ www.oreg.rmutt.ac.th โดยมีค่าสมัคร 500 บาท ต่อสาขาวิชา สามารถเลือกสมัครได้สูงสุด 2 สาขาวิชา ทั้งนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2564 กำหนดสอบสัมภาษณ์ วันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ประกาศชื่อผู้ผ่านคัดเลือกในวันที่ 8 พฤษภาคม 2564 จากนั้นผู้มีรายชื่อจะต้องยืนยันสิทธิ์ ในระบบ my TCAS ระหว่างวันที่ 10-11 พฤษภาคม 2564 ทางเว็บไซด์ www.student.mytcas.com และสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต่อ ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีในรอบ TCAS 2 เป็นต้นไป
น.ส.รุ่งฤทัย แขกพงษ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน