#Kidsคิด | ทำอย่างไรเมื่อลูกเป็น LGBTQ
LGBTQ คืออะไร? ถ้าวันหนึ่งลูกรักเดินเข้ามาแล้วบอกว่าเขาเป็น LGBTQ พ่อแม่ควรทำอย่างไร? มาร่วมเปิดใจและเข้าใจลูกไปด้วยกัน
ดำเนินรายการโดย ครูนิลุบล วงศ์จำปา
โรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ [9 พฤษภาคม 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio