มทร.รัตนโกสินทร์ ได้รับแจ้งผลการอนุมัติงบประมาณกันจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ สำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ ดำเนินโครงการป้องกันโรคโควิด-19

มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ ได้แจ้งผลการอนุมัติงบประมาณ จำนวน 22,780 บาท จากกองทุนหลักประกันสุขภาพ สำนักงานเขต สัมพันธวงศ์ เพื่อดำเนินโครงการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) แก่บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ น.ส.อาทิตยา โชคกิจมนัสชัย ผู้อำนวยการเขตสัมพันธวงศ์ ได้มอบหมายให้นายวีรยุทธ คำแก้ว นักพัฒนาสังคมปฏิบัติการ เป็นผู้ประสานงาน เพื่อดำเนินการ โดยทาง มทร.รัตนโกสินทร์มี ผศ.รุจีพัชร์ พาสุกรี รองอธิการบดี ให้การต้อนรับ ณ มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ
สำนักงานประชาสัมพันธ์ มทร.รัตนโกสินทร์ รายงาน