RMUT TALK l ราชมงคลธัญบุรีจัดแสดงผลงานนักศึกษาด้านนาฏศิลป์และดนตรี ประจำปี 2561 9-10 มีนาคม 62 นี้ นายภานุพงษ์ ศรีเอี่ยม นักศึกษาภาควิชานาฏดุริยางคศิลป์ เปิดเผยกับทางวิทยุราชมงคลธัญบุรีว่า การเรียนในศาสตร์ด้านนาฏศิลป์และดนตรี นักศึกษาทุกคนจะต้องจัดทำผลงานศิลปนิพนธ์เพื่อนำเสนอองค์ความรู้ที่ได้ศึกษาเล่าเรียนตลอดปีการศึกษา และเป็นผลงานเพื่อร่วมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอันดีงามให้อยู่คู่กับสังคมไทย จึงขอเชิญชวนผู้ฟังเข้าร่วมชมการผลงานนักศึกษาภาควิชานาฏดุริยางคศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในโครงการแสดงผลงาน “การอนุรักษ์และการสร้างสรรค์ทางด้านนาฏศิลป์และดนตรี” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2561 กำหนดการดังนี้ ช่วงที่ 1 จะได้รับชมการนำเสนอผลงานการแสดงดนตรีคีตศิลป์สากล กำหนดการแสดงในวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมรามราฆพ ชั้น 5 อาคารนาฏศิลป์และตุริยางค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อำเภอธัญบุรี ช่วงที่ 2 จะได้รับชมการนำเสนอผลงานการแสดงนาฏศิลป์และดนตรีคีตศิลป์ไทย กำหนดการแสดงในระหว่างวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2562 ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมรับชมได้ฟรี ตามวันและเวลาดังกล่าว ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-5493778-82