ผู้บริหาร มทร.รัตนโกสินทร์ บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

ในวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ นำโดยพลเอกจรัล กุลละวณิชย์ นายกสภามหาวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์กล่าวอาเศียรวาท ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 43 พรรษา 3 มิถุนายน 2564 เพื่อแสดงความจงรักภักดี ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) กรุงเทพมหานคร
สำนักงานประชาสัมพันธ์ มทร.รัตนโกสินทร์ :รายงาน