กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี แจ้งกำหนดการกู้ยืมกองทุนเงินแก่นักศึกษาที่ประสงค์จะขอกู้ยืมเงินรายใหม่และรายเก่าย้ายสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ( มทร.ธัญบุรี ) ประกาศแจ้งทางหน้าเว็บ website www.sd.rmutt.ac.th เกี่ยวกับ กำหนดการกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ) ประจำปีการศึกษา 2564 รอบ 1 (สำหรับนักศึกษา ผู้กู้รายใหม่และรายเก่าย้ายสถานศึกษา) โดยนักศึกษาที่ประสงค์จะขอกู้ยืมให้ดำเนินการดังนี้
1. กรอกข้อมูลแบบฟอร์มคำขอกู้ยืมเงิน ผ่านแอพ กยศ.connect
2. เตรียมเอกสารเพื่อประกอบการยื่นกู้
3. ยื่นคำขอกู้ยืม ผ่านแอพกยศ.connect หรือผ่านทางwebsite wsa.dsl.studentloan.or.th
4.ให้นักศึกษาจัดส่งเอกสารทั้งหมด ผ่านทางไปรษณีย์ หรือขนส่งเอกชน ตามที่อยู่ ฝ่ายสวัสดิการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อาคาร สวท เลขที่ 39 หมู่ที่ 1 ตำบล คลองหก อำเภอ ธัญบุรี จังหวัด ปทุมธานี รหัสไปรษณีย์ 12110 ( กับกำหน้ามุมขวาขิงซองว่า งานกองทุนกู้ยืม) ส่งได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 10 มิถุนายน 2564 หลังจากมหาวิทยาลัยได้รับเอกสารกู้ยืมแล้ว จะแล้วต่อการตรวจสอบเอกสาร และแจ้งรายละเอียดต่างๆ ไปทาง e-mail ของนักศึกษา ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อได้ที่ 0 2549 3674 , 0 2549 3684
น.ส.รุ่งฤทัย แขกพงษ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน