7 เมนูอาหารไทย เสริมภูมิคุ้มกัน ต้านโควิด

#FOODDELIVERY l กินเค็ม ไม่ได้เสี่ยงแค่โรคไต แต่ยังเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด
// 7 เมนูอาหารไทย เสริมภูมิคุ้มกัน ต้านโควิด
// สารพัดประโยชน์ไข่ บริโภคอย่างเข้าใจไม่ผิดหวัง
// เปิดหม้อไข่เจียว สูตรใส่ ถั่วฝักยาว เพิ่มไข่ขาว เสริมกล้ามเนื้อ
.
ดำเนินรายการโดย ณัฐพล ดีอุต
.
ออกอากาศ[ 7 มิถุนายน 2564] ติดตามรับฟังได้ทาง#FOODDELIVERY #อาหาร #โภชนาการ #นวัตกรรมด้านอาหาร