มทร.ตะวันออก จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ “เด็กหอ ขออาสา” สานสัมพันธ์ ปลูกฝังจิตอาสา ให้นักศึกษา

วันที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ปลูกฝังจิตอาสา ส่งเสริมกิจกรรมสร้างสรรค์ “เด็กหอ ขออาสา” กับภารกิจ พัฒนาบริเวณและพื้นที่อาคารบัวสวรรค์ ให้นักศึกษาที่อาศัยอยู่หอพักภายในมหาวิทยาลัยฯ พร้อมเพรียงกันด้วยความสามัคคีรับผิดชอบดูแลพื้นที่สาธารณะประโยชน์ของหอพักอาศัยให้สะอาด ถูกสุขลักษณะ และน่าอยู่ พร้อมที่จะปรับเป็นลานกิจกรรมสานสัมพันธ์ ชุมชนสมาชิกเด็กหอใน ให้เป็นศูนย์กลางมิตรภาพที่ดีต่อไป จากรุ่นสู่รุ่น
ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมดังกล่าว ดำเนินการตามมาตรการป้องกันโรคไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) อย่างเคร่งครัด จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม จัดให้มีจุดคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์และสวมหน้ากากอนามัย
ปุณณภา เหลื่อมล้ำ มทร.ตะวันออก รายงาน