มทร.ธัญบุรี เปิดเวทีให้อาจารย์ในสังกัดส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดสื่อการเรียนการสอนออนไลน์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดโครงการประกวดสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ เพื่อตอบสนองประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 1 การเรียนรู้สู่การเป็นนวัตกร ที่มุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาโดยการใช้เทคโนโลยีเป็นเครื่องมือในการจัดการเรียนรู้ จึงขอเชิญชวนอาจารย์ในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ รับจำนวนจำกัด 50 ผลงาน ชิงเงินรางวัลรวม 50,000 บาท ได้แก่ รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 8,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลที่ 3 เงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลชมเชย 9 รางวัล เงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร คุณสมบัติของผลงานที่ส่งเข้าประกวด เป็นเนื้อหาที่อยู่ในรายวิชาที่มีการเปิดการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัย เป็นผลงานที่สร้างสรรค์ด้วยตนเอง เป็นผลงานที่ไม่เคยได้รับรางวัลมาก่อน เป็นสื่อการเรียนการสอนในระบบห้องเรียนออนไลน์ D-Learn, MS-Teams หรือช่องทางอื่น ๆ เช่น google classroom และมีรูปแบบสื่อเป็นวิดีโอคลิป แอนิเมชัน สื่อแบบโต้ตอบที่เรียนรู้ด้วยตนเอง ความยาว 10-15 นาที
ประกาศผลการตัดสิน วันที่ 20 สิงหาคม 2564 บนเว็บไซต์ www.rmutt.ac.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายบริการวิชาการและฝึกอบรม สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ 08-8662-3239 หรือ 06-1494-4969
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน