เทคโนโลยีโลจิสติกส์ มทร.ตะวันออก จันทบุรี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนารูปแบบการเรียนรู้ เสริมสร้างความรู้ด้านโลจิสติกส์ผ่านโมเดลและบอร์ดเกม

วันที่ 4 สิงหาคม 2564 สาขาเทคโนโลยีโลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีสังคม จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการในการพัฒนารูปแบบการเรียนรู้ เพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านโลจิสติกส์ผ่านโมเดลและบอร์ดเกม ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง เครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ผ่านกิจกรรมโมเดลของบอร์ดเกมให้กับคุณครูและนักเรียน โดยที่สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงและเป็นการพัฒนาทักษะในการสื่อสาร ทั้งด้านการฟัง การเขียนและการพูด ผ่านบอร์ดเกม ณ โรงเรียนวัดกะทิง (ขันธสโรอุปถัมภ์)
ปุณณภา เหลื่อมล้ำ มทร.ตะวันออก รายงาน