ราชมงคลรัตนโกสินทร์ มอบสิ่งของสนับสนุนทางการแพทย์ แก่โรงพยาบาลพุทธมณฑล

มทร.รัตนโกสินทร์ นำโดย อาจารย์อภิเสฏฐ์ สุวรรณสะอาด ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นตัวแทนคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ มอบสิ่งของสนับสนุนทางการแพทย์ ได้แก่ ชุดPPE แอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย ขนมและน้ำดื่ม แก่โรงพยาบาลพุทธมณฑล เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่บุคลากรด่านหน้าทุกๆท่าน ร่วมกันสู้ภัยโควิด19 ไปด้วยกัน
สำนักงานประชาสัมพันธ์ มทร.รัตนโกสินทร์ รายงาน