3ทีม นักศึกษามทร.กรุงเทพ คว้ารางวัลการประกวดประชาสัมพันธ์ข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ เพื่อส่งเสริมการจำหน่ายเชิงพาณิชย์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอแสดงความยินดีกับ 3 ทีม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ ในโอกาสได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการประกวดข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ เพื่อส่งเสริมการจำหน่ายเชิงพาณิชย์ หัวข้อ “คลิปนำเสนอไอเดียการทำการตลาดข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมกับจังหวัดบุรีรัมย์ โดยผลการประกวดนักศึกษาทั้ง 3 ทีม ได้รับรางวัล ดังนี้ รางวัลชนะเลิศ นำเสนอภายใต้แนวคิด ข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์กินกับอะไรก็แซ่บ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 นำเสนอภายใต้แนวคิด แผนการตลาดข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 นำเสนอภายใต้แนวคิด ข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ Healthy rice in every life
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน