มทร.ตะวันออก จักรพงษภูวนารถ จัดกิจกรรมการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาปลอดบุหรี่

วันที่ 6 กันยายน 2564​ งานพัฒนานักศึกษา ​ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก​ เขต​พื้นที่​จักรพงษ​ภู​ว​นา​รถ​ จัดกิจกรรมการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาปลอดบุหรี่​ นำโดยรองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ และ ทีมสโมสรนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจฯ​ และสโมสรนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ​ ได้ร่วมประชาสัมพันธ์ให้ข้อมูลความรู้แก่นักศึกษา ตลอดจนปลูกจิตสำนึกที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน​ ให้นักศึกษา เกิดความตระหนักและเข้ามามีส่วนร่วมในการลดละเลิกบุหรี่ โดยการจัดทำไวนิลประชาสัมพันธ์รณรงค์งดสูบบุหรี่ติดไว้ตามจุดต่างๆ​ ในมหาลัยเพื่อป้องกัน​ และ​สร้างความตระหนักถึงภัยร้ายของบุหรี่และผล​กระทบที่จะเกิดขึ้น ต่อตนเองและคนรอบข้าง ทั้งนี้ในการจัดกิจกรรมได้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 COVID-19 อย่างเคร่งครัด โดยการสวมหน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่าง
ปุณณภา เหลื่อมล้ำ มทร.ตะวันออก รายงาน