มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2564 รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมแต่งกายเครื่องแบบกากี จัดกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เวลา 08:00 น. ณ บริเวณหน้าเสาธง อาคารสำนักงานอธิการบดี เพื่อหล่อหลอมความรัก ความสามัคคี สร้างเสริมความภูมิใจในความเป็นชาติ เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย 28 กันยายน ประจำปี 2564
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน