มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ บริษัท ไทยบิวตี้แวร์ จำกัด

รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย อาจารย์ณภัทร ยศยิ่งยง คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ลงนามความร่วมมือร่วมกับ บริษัท ไทยบิวตี้แวร์ จำกัด ภายใต้วัตถุประสงค์ในการส่งเสริมและพัฒนาความรู้ความสามารถของนักศึกษาด้านความเป็นเลิศทางวิชาการ และความชำนาญในการปฏิบัติ เพื่อให้มีความพร้อมต่อการปฏิบัติงานจริงหลังสำเร็จการศึกษา และเพื่อร่วมกันพัฒนาหลักสูตรที่ทันสมัยตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน