RMUT TALK I การฉีดวัคซีนของนักเรียนโรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มทร.ธัญบุรี

สัมภาษณ์ อาจารย์นิติ วิทยาวิโรจน์
รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มทร.ธัญบุรี

โรงเรียนสาธิตนวัตกรรมมีกำหนดการฉีดวัคซีนป้องกันโรค Covid-19 สำหรับนักเรียนชั้น ม.1 – ม.4 เข็มที่ 1 วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 และ เข็มที่ 2 วันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08.00 – 09.00 น. ณ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ผู้ปกครองควรเผื่อเวลาสำหรับหาที่จอดรถ)
การเตรียมตัวและแนวทางปฏิบัติในการเข้ารับวัคซีน 1. เอกสารยินยอมรับบริการฉีดวัคซีน (ผู้ปกครองเซ็นรับรอง) 2. แบบคัดกรองก่อนรับการฉีดวัคซีน (ผู้ปกครองเซ็นรับรอง) 3. บัตรประชาชนของนักเรียนและผู้ปกครอง และ 4. แอพหมอพร้อมและลงทะเบียนให้เรียบร้อย

ทางวิทยุราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz