มทร.รัตนโกสินทร์จัดโครงการพัฒนายกระดับสินค้าท้องถิ่นการสร้างแบรนด์สินค้าใหม่ในท้องถิ่นสู่แบรนด์ระดับพรีเมี่ยม

มทร.รัตนโกสินทร์ นำโดย รศ.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ อ.อภิเสฏฐ์ สุวรรณสะอาด ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนายกระดับสินค้าท้องถิ่นการสร้างแบรนด์สินค้าใหม่ในท้องถิ่นสู่แบรนด์ระดับพรีเมี่ยม (โดยใช้ทรัพยากรทางการเกษตรมาพัฒนาผลิตภัณฑ์สู่ตลาดบริโภค) “ผลิตภัณฑ์ไอติมบ้านศาลาดินโฮมเมด” ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อาคีรา ราชเวียง และดร.ธีรินทร์ คงพันธุ์ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง การเตรียมความพร้อมและการเตรียมวัตถุดิบการแปรรูปผลิตภัณฑ์ไอติมโฮมเมด พร้อมทั้ง อ.จารุพัฒน์ กาญจนรงค์ อ.กิตติยา สุเหม อ.วิจิตรา ปล้องบรรจง อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี บรรยายวิธีการและขั้นตอนการผลิตไอติมโฮมเมด และคุณกชพรพรรณ นนท์พันธุ์ชนา CHIEF MARKETING OFFICER บริษัท VALUE CREATOR เป็นวิทยากรบรรยาย ให้ความรู้เกี่ยวกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ณ ชุมชนบ้านศาลาดิน ต.มหาสวัสดิ์ อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม
สำนักงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์:รายงาน