มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัลการแข่งขันปรุงอาหารระดับมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐพล คุณยศยิ่ง และ นายสุริยา เวียงวนากร นักศึกษาเทียบโอนชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 และทุนการศึกษา 30,000 บาท จากการเข้าร่วมแข่งขันปรุงอาหาร Tiparos Challenge 2021 ณ สถาบันอาหาร โดยการเข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้สนับสนุนการฝึกซ้อมเพื่อเข้าแข่งขันและสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน