มทร.ธัญบุรี มอบรางวัลพ่อตัวอย่างประจำปี 2564 ให้กับคุณพ่อจำนวน 15 ท่าน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี ได้ทำการคัดเลือกรางวัลพ่อตัวอย่างประจำปี 2564 นักศึกษาทั้ง 12 คณะ โดยมีพ่อตัวอย่างเข้ารับโล่จาก รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี มทร.ธัญบุรี จำนวน 15 ท่าน โดย 1 ในพ่อตัวอย่าง 15 ท่าน คือ คุณทินกร มีทอง คุณพ่อของนักศึกษาพิการทางการเคลื่อนไหว นายอดิศักดิ์ มีทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 (หลักสูตรต่อเนื่อง) สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยคุณทินกร ได้ทุ่มเทกายและใจ อาศัยอยู่หอพักมหาวิทยาลัยกับลูกชาย เพื่อคอยช่วยเหลือ ไปรับไปส่งนายอดิศักดิ์ ซึ่งป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ไม่สามารถเดินได้ ให้สามารถเข้าเรียนในสาขาที่อยากเรียนได้เหมือนกับนักศึกษาทั่วไป จนกระทั่งนายอดิศักดิ์ใกล้จบเทอมสุดท้ายของภาคการศึกษา

ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน