มทร.ตะวันออก ร่วมประชุมคณะกรรมการออกแบบจัดทำยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ขับเคลื่อนประเด็นสำคัญของประเทศ

วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2565 อาจารย์ ดร.อนันต์ พงศ์ธรกุลพานิช รักษาราชการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรกองนโยบายและแผน เข้าร่วมประชุม “คณะกรรมการออกแบบจัดทำยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล เพื่อขับเคลื่อนประเด็นสำคัญของประเทศ” โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะขับเคลื่อนประเด็นสำคัญของประเทศอย่างเป็นรูปธรรม ปฏิรูปยุทธศาสตร์ วิเคราะห์ปัญหา จุดแข็ง จุดอ่อน และสร้างกระบวนการพัฒนากิจกรรมนำร่อง รองรับการเพิ่มศักยภาพการแข่งขันของประเทศในด้านนวัตกรรมและกำลังคน ส่งเสริมอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ณ ห้องประชุมคเชนทร์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน