นักศึกษา มทร.ธัญบุรี และนักศึกษา มจพ. คว้าแชมป์การออกแบบสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายใน โครงการ Asia Young Designer Awards 2021

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอแสดงความยินดีกับนายชานน พันธุ์นายัง หรือ แบงค์ นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กับผลงาน “WEAVE” คว้ารางวัลชนะเลิศ Gold Winner ในสาขาสถาปัตยกรรมและสาขาออกแบบตกแต่งภายใน รางวัลการแข่งขันการออกแบบด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบตกแต่งภายในระดับมหาวิทยาลัย โครงการ Asia Young Designer Awards 2021 (AYDA 2021) ภายใต้โจทย์การประกวดในหัวข้อ “FORWARD: Amplifying Empathy Through Design” ซึ่งผู้ชนะเลิศอีกรางวัลหนึ่ง คือ น.ส.พัชรกุล แพสมหวัง หรือ ใบตอง นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กับผลงาน “Pause in พักพิงที่ระลึก” โดยหลังจากนี้ ผู้ชนะทั้งสองคนจะต้องเตรียมตัวเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม Asia Young Designer Summit 2021 ร่วมกับผู้ชนะจากอีกหลากหลายประเทศทั่วเอเชีย
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต