มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับกรมหม่อนไหม

รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย ผศ.ภัทรานิษฐ์ สิทธินพพันธ์ คณบดี คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ คุณปราโมทย์ ยาใจ อธิบดีกรมหม่อนไหม พร้อมด้วย คุณศรัญญู พูลลาภ รองอธิบดีกรมหม่อนไหม ณ ห้องประชุมนกยูงสีทอง กรมหม่อนไหม ภายใต้วัตถุประสงค์เพื่อดำเนินงานด้านวิชาการ สนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนางานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับงานบำรุงศิลปวัฒนธรรม และส่งเสริมการจัดการศึกษาให้กับบุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน