ศูนย์ซีโออี คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.ธัญบุรี เปิดรับผลิตสื่อ สื่อสารประชาสัมพันธ์

ผศ.ดร.ประภาภร ดลกิจ คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) เปิดเผยว่า ศูนย์นวัตกรรมออกแบบและสื่อคอนเวอร์เจนซ์ หรือศูนย์ซีโออีของคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ได้รับการจ้างงานจาก บริษัท ส.กนกการจัดการสิ่งแวดล้อม จำกัด ให้ผลิตและจัดทำสื่อสำหรับใช้ประกอบการดำเนินงานในทุกขั้นตอน เพื่อรายงานผลการดำเนินงานและเป็นสื่อแสดงความเข้าใจกับชุมชนโดยรอบ ทั้งนี้ ทางบริษัทยังได้นำสื่อที่ศูนย์ซีโออีของคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนผลิตขึ้น ไปใช้ในการรายงานและแสดงความคืบหน้าแนวทางการแก้ไขปัญหาสารเคมีรั่วไหลของบริษัท ไมด้า วัน จำกัด โดย บริษัท ส.กนกการจัดการสิ่งแวดล้อม จำกัด ได้ต้อนรับคณะกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติในการลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง พร้อมรับฟังแนวทางแก้ไขปัญหาสารเคมีรั่วไหลของบริษัท ไมด้า วัน โดยมีคณะทำงานป้องกันและแก้ไขปัญหาสารเคมี ชี้แจงข้อเท็จจริงในประเด็นต่างๆ พร้อมนำเสนอแผนงาน
สำหรับศูนย์ซีโออีของคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ไม่เพียงมุ่งเน้นพัฒนาฝึกอบรมให้นักศึกษาและบุคลากรภายนอกหรือส่งเสริมการเรียนเฉพาะทางเพียงเท่านั้น แต่ยังรับงานวิจัย จ้างผลิตสื่อทั้งภายในและภายนอกด้วย และเชื่อว่าศักยภาพศูนย์ซีโออีจะตอบสนองทุกกลุ่มในการจ้างงานด้านสื่อและการสื่อสารทั้งระดับบุคคล ชุมชนหรือภาคอุตสาหกรรม ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-4531
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต