มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ประชุมปิดตรวจร่วมกับสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน จังหวัดชลบุรี

วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วย นางสาวชลชญา คงสมมาตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นางณฐากาญจน์ จันด้วงกุลพัฒน์ ผู้อำนวยการกองคลัง นางสาวณัฐฐนันท์ ป้อมพิมพ์ ผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายใน และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมปิดตรวจการรายงานการเงินของมหาวิทยาลัย สำหรับปีสิ้นสุด ณ วันที่ 30 กันยายน 2564 ตามพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการตรวจเงินแผ่นดิน พ.ศ.2561 ร่วมกับ นางสาวกันยา สุวรรณาภิชาติ นักวิชาการตรวจเงินแผ่นดินชำนาญการพิเศษ และคณะผู้ตรวจเงินแผ่นดิน สำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน จังหวัดชลบุรี ณ ห้องประชุมวันวิสาข์ ชั้น 8 อาคารสรรพวิชญ์บริการ และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
โดยการประชุมดังกล่าวเป็นการสรุปผลการตรวจสอบรายงานทางการเงินประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 เพื่อรับรองรายงานทางการเงิน และยังเป็นโอกาสที่ดีในการหารือเพื่อหาแนวทางปรับปรุงการบริหารจัดการทางด้านการเงิน การคลัง ของมหาวิทยาลัย จากผลการดำเนินงานที่ผ่านมาให้เกิดประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป
นางสาว สยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน