มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 6 แห่ง เตรียมจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 21 – 24 มี.ค.2565

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 6 แห่ง เตรียมจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 21-24 มีนาคม 2565 ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยมีบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจำนวนทั้งสิ้น 18,725 ราย เป็นบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 6 แห่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
โดยการจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งนี้ ดำเนินการภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด19 ของกระทรวงสาธารณสุข มาตรการควบคุมโรคของจังหวัดปทุมธานีและมาตรการที่ศูนย์ป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กำหนดอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ ได้ขอความร่วมมือไปยังบัณฑิตทุกคนที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรและผู้ปกครองที่จะเข้าชมการถ่ายทอดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรในเต็นท์รับรอง จะต้องผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 ครบ 2 เข็มและมีใบรับรองการตรวจ ATK ไม่เกิน 48 ชั่วโมงจากสถานพยาบาลหรือหน่วยงานที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต