Post it I สาวจากเมืองนอริช ยืนหยัดในเรื่องการเก็บขยะรีไซเคิล แม้ถูกเหยียดหยาม จนได้ใจผู้คน

Post Alert I Nadia Sparks นักเรียนหญิงวัย 13 ปี จากเมืองนอริช (Norwich) ประเทศอังกฤษ ได้ทำในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ กับการเก็บขยะตลอดเส้นทางที่เธอเดินไปโรงเรียนในทุกๆ วัน เพื่อที่จะทำให้โลกใบนี้น่าอยู่ขึ้น ดันนั้นเธอจึงเริ่มโปรเจคของเธอ และเก็บเศษขยะไปเรื่อยๆ จนปริมาณเกิน 1,100 ลิตร โดยส่วนใหญ่เป็นขยะที่สามารถนำไปรีไซเคิล และเรื่องราวของเธอ ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนจำนวนมาก ได้ลงมือทำในสิ่งเดียวกัน

พบกับเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ POST IT กับ ไอซ์ ดาริสา ตระกูลเง็ก และ เอ ภานุมาศ หัฐบูล ทาง สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี