มทร.ตะวันออก ร่วมกับ บริษัท ฮิวเลตต์ – แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด บันทึกข้อตกลงความร่วมมือระบบบล็อกเชน (Blockchain Systems)

วันอังคารที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ร่วมกับ บริษัท ฮิวเลตต์ – แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อดำเนินการศึกษาวิจัย พัฒนาทางด้านเทคโนโลยีและข้อปฏิบัติตามมาตรฐานไอที โดยมีสาระสำคัญ เกี่ยวกับการจัดทำระบบบล็อกเชน (Blockchain Systems) ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วยอาจารย์อุโฆษ แปลงประสพโชค ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศลงนามในบันทึกข้อตกลงดังกล่าว ร่วมกับ นายพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฮิวเลตต์ – แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด และนายสุรศักดิ์ หิรัญศร ผู้จัดการฝ่ายขายลูกค้าองค์กร บริษัท ฮิวเลตต์ – แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัดณ ห้องประชุมวันวิสาข์ ชั้น 8 อาคารสรรพวิชญ์บริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
นางสาว สยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน