คณะศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี รับสมัครครูผู้สอนชั้นมัธยมศึกษา อบรมโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนภาษาอังกฤษระดับมัธยมศึกษา

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รับสมัครครูผู้สอนภาษาอังกฤษระดับมัธยมศึกษา เข้าร่วมอบรมโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตร ภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนภาษาอังกฤษระดับมัธยมศึกษา ระหว่างวันที่ 7 พฤษภาคม – วันที่ 27 สิงหาคม 2565 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย คุณสมบัติผู้สมัคร เป็นครูผู้สอนระดับชั้นมัธยมศึกษาของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานการศึกษาเอกชน, องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี, สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปทุมธานี, สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปทุมธานี เขต 1, สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปทุมธานี เขต 2, สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา อบรมที่คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ผู้เข้าร่วมโครงการเกินร้อยละ 80 จะได้รับวุฒิบัตร สามารถนำมาเทียบโอนหรือต่อยอดในหลักสูตรปริญญาโท สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการพัฒนาอาชีพได้ ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ 0-2549-4980 หรือ 09-8286-6800 รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 5 พฤษภาคม 2565 กรณีมีผู้สมัครจำนวนมาก ผู้จัดโครงการขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการตามความเหมาะสม โดยจะมีการทำหนังสือขออนุญาตผู้บังคับบัญชาให้แก่ผู้สมัครในภายหลัง
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต