มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี แลกเปลี่ยนแนวทางนำกรอบแนวคิด EdPEx /TQA ขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย

วันอังคารที่ 19 เมษายน 2565 คณะผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระบบออนไลน์ ในประเด็นแนวทางการนำกรอบแนวคิด EdPEx /TQA มาใช้ในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย คณะ หน่วยงานและเพื่อพัฒนาองค์กร พร้อมข้อควรระวังในการนำเกณฑ์มาใช้ในการยกระดับคุณภาพองค์กร แนวทางการหรือวิธีการที่มหาวิทยาลัย คณะ ดำเนินงานในช่วงที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจากทั้งสองมหาวิทยาลัยรวมทั้งสิ้น 380 คน
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต