คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ตะวันออก เข้ารับเหรียญข้าราชการพลเรือนดีเด่นประจำปี 2564 “คนดีศรี อว.”

วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.สุธัญญา พรหมสมบูรณ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เข้ารับเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2564 กลุ่มประเภทเชี่ยวชาญ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานในพิธีและมอบเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติ ให้แก่ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ภายใต้โครงการยกย่องเชิดชูเกียรติคนดีมีคุณธรรมของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ประจำปี พ.ศ.2564 เนื่องในโอกาสวันข้าราชการพลเรือน 1 เมษายน และ วันคล้ายวันสถาปนากระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2565 ซึ่งมีผู้ได้รับเกียรติบัตร “คนดีศรี อว.” จำนวน 14 ราย และข้าราชการพลเรือนดีเด่น จำนวน 82 ราย จัดขึ้น ณ ห้องประชุมภูมิบดินทร์ชั้น 6 อาคารสถานศึกษาเคมีปฏิบัติ กรมวิทยาศาสตร์บริการ กรุงเทพมหานคร
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน