มทร.ตะวันออก บันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการ บริษัท ซี แคปซูล คอร์ปอเรชั่น จำกัด พัฒนาองค์ความรู้ด้านงานวิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรม

วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์คมกฤช กิตติพร คณบดีสำนักวิชวิศวกรรมศาสตร์และนวัตกรรม ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการ (MOU) กับ นายยุทธชัย ภูคันธะโสม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซี แคปซูล คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการและพัฒนาองค์ความรู้ด้านงานวิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรม รวมทั้งพัฒนาบุคลากรของทั้งสองฝ่ายให้มีความเข้มแข็ง เป็นประโยชน์ต่อการส่งเสริมและสนับสนุนการใช้ทรัพยากรทางการศึกษาร่วมกัน ณ บริษัท ซี แคปซูล คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน