มทร.ธัญบุรี แสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับคะแนนสูงสุด 10 อันดับ 11 คน จากการเข้าร่วมโครงการ From Gen Z to be CEO ของกระทรวงพาณิชย์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ จัดโครงการ From Gen Z to be CEO ประจำปี 2565 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ระหว่างวันที่ 25 -28 เมษายน 2565 ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง เข้าร่วมบ่มเพาะพัฒนาองค์ความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจระหว่างประเทศในระดับสากล จำนวนกว่า 5,000 คน ซึ่งมีเนื้อหาหลักสูตรที่ได้รับการคัดสรรองค์ความรู้ที่ดี เหมาะสมและทันสมัย ผ่านวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์และมีชื่อเสียงระดับประเทศ ซึ่งล้วนแต่ประสบความสำเร็จทางธุรกิจมาแล้วทั้งสิ้น
ผลการอบรมและสรุปคะแนนผลการสอบของนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ มีนักศึกษาจาก มทร.ธัญบุรี ลงทะเบียนทั้งหมด 1,741 คน เข้าสอบทั้งหมด 1,128 คน สอบผ่าน 587 คน รวมนักศึกษาที่สอบผ่านและได้รับใบรับรองจากกระทรวงพาณิชย์ 587 คน
นักศึกษา มทร.ธัญบุรี ที่มีคะแนนสูงสุด 10 อันดับ ได้แก่
1.น.ส.พิณภัสสร ฉัตรจิรพัฒน์ คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการเงิน
2.น.ส.ณภัสร สนใจยิ่ง คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการเงิน
3.น.ส.วิราภรณ์ สร้อยมาลี คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการเงิน
4.นายกฤติภูมิ เกียรติวิวัฒนกูล คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
5.นายเจษฎา การะมัด คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี
6.นายธีรวัฒน์ แข็งขัน คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
7.นายธนภัทร อินธงไชย คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
8.น.ส.นาตาชา โชติสวัสดิ์ คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด
9.น.ส.คาริสา เยี้ยซาน ตัน คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี
10.นายณคม ราชนาวี คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี
11.น.ส.สวิตตา สิมมาสุด คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต