คณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี รับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยนสถาบันเสรินหนง ศึกษาชั้นปีที่ 3 ที่ประเทศจีน

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยนสถาบันเสรินหนง จำนวนจำกัด 40 คน คุณสมบัติผู้สมัคร เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี ศึกษาในสาขาสัตวศาสตร์ และสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สนับสนุนทุนการศึกษา ชั้นปีที่ 1 และ ชั้นปีที่ 3 โดยมีรูปแบบการเรียนการสอน ชั้นปี 1 ชั้นปี 2 เรียนที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ส่วนชั้นปี 3 เดินทางไปศึกษาแลกเปลี่ยนที่ Tianjin Agricultural University ประเทศจีน และ ชั้นปี 4 เรียนที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มีคอร์สพิเศษสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีนให้ฟรี
เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี 0 – 2592 – 1943 , 0 – 2592 – 1955 ต่อ 2026
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต