มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมงานสมัชชาคุณธรรมและตลาดนัดคุณธรรม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปีที่ 3

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมงานและจัดนิทรรศการผลงาน การขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรมของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมามทร.สุวรรณภูมิ ในงานสมัชชาคุณธรรมและตลาดนัดคุณธรรม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปีที่ 3 “3 ปี เเห่ง ความสำเร็จการขับเคลื่อนจังหวัดคุณธรรม ชาวอยุธยา มีวินัย ใส่ใจส่วนรวม ในวันที่ 28 – 29 มิถุนายน 2565 ณ ชั้น 2 The Hall ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน