อธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ แสดงความยินดีศิษย์เก่าวิทยาลัยเพาะช่าง ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นศิลปินแห่งชาติ

เมื่อวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 มทร.รัตนโกสินทร์ นำโดย รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าวิทยาลัยเพาะช่าง ได้แก่ ศาสตราจารย์ถาวร โกอุดมวิทย์ ที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ ให้เป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (ภาพพิมพ์) ประจำปี 2564 และอ.อำมฤทธิ์ ชูสุวรรณ ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ ให้เป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม – สื่อผสม) ประจำปี 2563 ณ มทร.รัตนโกสินทร์ วิทยาลัยเพาะช่าง
อินทิรา ไทยศรี นักประชาสัมพันธ์ มทร.รัตนโกสินทร์ รายงาน