คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.ธัญบุรี จัดกิจกรรม MASS ZONE สนับสนุนกิจกรรมสันทนาการและกีฬา

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้จัดกิจกรรม MASS ZONE “พื้นที่โชว์ของสำหรับเด็กสื่อสารมวลชน” บริเวณลานกิจกรรมคณะ เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถด้านดนตรีโฟล์กซอง รวมทั้งเป็นสนามกีฬา อาทิ แบดมินตัน ลานสเกตบอร์ด ลานซ้อมของผู้นำเชียร์ ลีดเดอร์ และอื่นๆ ตามความสนใจและความถนัดของนักศึกษา ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาเข้าร่วมแสดงความสามารถและเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักและอบอุ่น
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต