คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.ธัญบุรี จัดงาน MASS ZONE นักศึกษาร่วมแสดงดนตรีโฟล์กซอง

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะนักศึกษาตามบัณฑิตที่พึงประสงค์ 5H ปีการศึกษา 2565 โดยเมื่อวันอังคารที่ 6 กันยายน 2565 เวลา 16.30 – 18.30 น. ณ ลานชั้น 1 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน สโมสรนักศึกษาได้จัดงาน MASS ZONE “พื้นที่โชว์ของสำหรับเด็กสื่อสารมวลชน” มีวงดนตรีโฟล์กซองจากนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนมาสร้างร่วมสร้างสีสัน ซึ่งแม้จะมีฝนตก ต้องจัดงานภายในอาคาร แต่บรรยากาศยังคึกคัก อบอุ่นและคับคั่งไปด้วยนักศึกษาที่มาร่วมฟังเพลง
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต