TotalSoundMagazine EP129 เพลงที่ใข้เทคนิคแบบ old school ในงานทำเพลง เอาเทคนิคที่เรียกว่า tape reverse

TotalSoundMagazine EP129 เพลงที่ใข้เทคนิคแบบ old school ในงานทำเพลง งานบันทึกเสียง พวกเขาเอาเทคนิคที่เรียกว่า tape reverse โดยพวกเขานำเทคนิคนี้มาใส่ในช่วง rhythm ทำให้จังหวะมีความกระชับน่าฟังอย่างเท่ห์
ดำเนินรายการโดย โยธิน ฤทธิพงศ์ชูสิทธิ์ www.totalsoundmag.com
ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ [18 กันยายน 2565] 01.01-01.30 น.
ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio #sound #TotalSoundMagazine