อธิการ มทร.ธัญบุรี ต้อนรับผู้บริหารจาก Kyoto Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น ขยายความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง 2 มหาวิทยาลัย

วันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมวิกตอเรีย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้ให้การต้อนรับผู้บริหารและอาจารย์จาก Kyoto Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น ศาสตราจารย์คาเอโกะ คาเมอิ, Vice President for Internationalization , ศาสตราจารย์ยูจิ อะโซ, Fiber Science and Engineering และคุณฮิโตมิ ทานิกุชิ, Senior Administrative Assistant, International Affairs Office ในการประชุมหารือขยายขอบเขตกิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสองมหาวิทยาลัย และยังได้เข้าแนะแนวการศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีด้วย
เรียบเรียงโดย ณัฐพล ดีอุต
รายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง