มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมสรุปผลการดำเนินงานขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมรากฐาน ด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยสู่ชุมชน ปี 2565

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดกิจกรรมสรุปผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานราก ด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยสู่ชุมชน ปี 2565 เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2565 ณ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาการอธิการบดี มทร.ล้านนา กล่าวว่า “การจัดงานในครั้งนี้ เป็นการสรุปการทำงานของมหาวิทยาลัย ที่ได้ขับเคลื่อนงานวิชาการตามพันธกิจในการดำเนินงานบริการวิชาการ การให้บริการที่มุ่งเน้นการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่สอดคล้องกับบริบทของมหาวิทยาลัยด้านวิชาชีพและเทคโนโลยี ในนามของ มทร.ล้านนา ขอขอบคุณภาคีเครือข่าย ที่ได้มีส่วนร่วม ในการเสริมสร้างและพัฒนา สังคม ชุมชนท้องถิ่น ที่มุ่งเน้นการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจในระดับฐานราก โดยการนำองค์ความรู้และนวัตกรรม มาพัฒนายกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ หรือบริการในท้องถิ่น ให้ตอบสนองความต้องการของตลาด สร้างความมั่นคงในอาชีพ และรายได้อย่างยั่งยืน”
นางสาวธริษตรี ธนรัตนพิมลกุล วิทยุราชมงคลล้านนา รายงาน