สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี ต้อนรับนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อดิจิทัล – เทคโนโลยีดิจิทัลมีเดียและแอนนิเมชั่น มทร.ตะวันออก เข้าศึกษาดูงาน

เมื่อวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565 ณ สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม.
ดร.กุลกนิษฐ์ ทองเงา ผอ.สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้การต้อนรับ อาจารย์สุชาดา ท้าวลอม อาจารย์ประจำวิชาสาขา สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อดิจิทัล – เทคโนโลยีดิจิทัลมีเดียและแอนนิเมชั่น คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ตะวันออก เข้าเยี่ยมชมสถานีวิทยุฯ และศึกษาดูงานกระบวนการทำงานภายในสถานีวิทยุฯ เพื่อให้นักศึกษาได้เกิดทักษะความรู้ความเข้าใจในการทำงานปฏิบัติงานจริง ได้ทดลองจัดรายการ และเรียนรู้วิธีการใช้อุปกรณ์เพื่อผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง เพื่อนำไปใช้ในการเรียนรายวิชาการจัดการธุรกิจสื่อดิจิทัล ทั้งนี้สถานีวิทยุฯ ยังได้จัดกิจกรรมตอบคำถามลุ้นรับรางวัลของที่ระลึก สร้างความสนุกสนานให้กับนักศึกษาที่เข้ามาศึกษาดูงานอีกด้วย