มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมมือวิชาการพัฒนาการศึกษาด้านการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ลงนามความร่วมมือด้านวิชาการระหว่างประเทศ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ กับ มหาวิทยาลัยการท่องเที่ยวกุ้ยหลิน สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อทำความร่วมมือในการพัฒนาการศึกษด้านการท่องเที่ยว และแลกเปลี่ยนนักศึกษา รวมทั้งสหกิจศึกษานานาชาติ ณ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษากระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพมหานคร