มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงนามความร่วมมือร่วมกับ สำนักงานประมงจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อบริการวิชาการและการวิจัย

ดร.สุกิจ นิตินัย อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ กับ สำนักงานประมงจังหวัดสุพรรณบุรี ภายใต้วัตถุประสงค์ในการสร้างความร่วมมือด้านการศึกษา การวิจัย การบริการวิชาการ และการบริหารจัดการองค์ความรู้ โดยมหาวิทยาลัยจะร่วมกับสำนักงานประมงจังหวัดสุพรรณบุรีในการพัฒนางานวิจัย ถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคโนโลยีสู่ชุมชน ตลอดจนการลงพื้นที่บริการวิชาการจากโจทย์ปัญหาของชุมชน เพื่อร่วมกันพัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมการพัฒนาอาชีพให้กับชุมชน